Help save net neutrality! Learn more.
Close

Vietnamese translation

2009-09-24
2012-11-14
 • Phạm Quang Dương

  Đây là bản dịch giao diện Notepad phiên bản 5.5 sang tiếng Việt. Nó mới là bản dịch đầu tiên nên không thể tránh khỏi những thiếu sót, mong các bạn thông cảm và đóng góp thêm cho hoàn thiện.
  Ngoài ra vì Notepad++ chưa hỗ trợ tiếng Việt nên để sử dụng được giao diện tiếng Việt ta đành phải sao lưu lại tệp english.xml trong thư mục localization và thay thế tệp xml gửi kèm theo đây vào vị trí đó, sau đó vào menu Settings \ Preferences chọn English trong mục Localization.

  --

  This is my translation of Notepad++ 5.5 UI from English to Vietnamese. It's the first version and may be including some bug. And I have copied this language file into Localization folder of  Notepad++, but my language did not appear in Notepad++ Preference Language list. I hope that notepad++ will support my language, so more vietnameses can use and test it.
  Thank u very much.

    : http://www.mediafire.com/?bkvtoy2ygow

   
 • Nguyễn Quang Yên

  Mình thấy bạn dịch hầu như là chuẩn rồi.
  Có điều mình nghĩ một số từ như "bên trái", "bên phải" v.v.. thi bạn chỉ cần dùng "trái", "phải" cho nó gọn, nhìn đỡ rườm rà. Hay mấy chỗ "In đậm", "in nghiêng" thì chỉ cần ghi "đậm", "nghiêng" v.v..
  Cảm ơn sự đóng gop của bạn :)

   
 • Phạm Quang Dương

  Cập nhật phiên bản mới
  Download tại đây

  Sử dụng: (theo hướng dẫn của notepad++) giải nén ra bạn sẽ được file nativeLang.xml, copy file này vào thư mục C:\Document and Settings\Tên_tài_khoản\Application Data\Notepad++\ (windows 7: C:\Users\Tên_tài_khoản\AppData\Roaming\Notepad++\)

  Some item can not be translated:
  Dialog "User-defined" > tab "Operators": Enable escape character
  Menu "Search": Select and find next, Select and find previous, Jum up (2nd), Jump down (2nd)

   
 • Duy Phong Nguyen

  Mình ủng hộ bạn.
  Xài phần mềm này thấy rất hay ,rất tuyệt vời cho những ai là Coder với công việc Coding.
  Vào trang chủ này thấy có câu này hay và mắc cười

  : Notepad++ is trying to reduce the world carbon dioxide emissions. When using less CPU power, the PC can throttle down and reduce power consumption, resulting in a greener environment.

   
 • SITUVN

  SITUVN - 2010-07-07

  Ha ha dịch từ Anh qua Việt là mình thích lắm đấy, nhưng mình mới vào forum nên không biết có chỗ nào để up lên cùng một chỗ rồi cho người khác tải về không nhỉ (mình có tham gia dịch cho torrent, thấy torrent có trang cho phép dịch trực tuyến và lưu cho người khác download tại trang tortent).

  Ac

   
 • SITUVN

  SITUVN - 2010-07-07

  Dịch từ Eng qua Vie thì mình khá, nhưng từ Vie qua Eng thì mình củ chuối

   
 • Anonymous - 2012-04-22

  Bản notepad++  5.9 không có tiếng Việt các bác nhỉ?